» THAY ĐỔI CHỦ DNTN

Tôi là chủ DNTN X, tôi sắp định cư ở nước ngoài nên muốn bán DNTN  lại cho cháu mình, cho tôi hỏi tôi cần làm những thủ tục gì? Xin cám ơn!

 

  
» CHO THUÊ DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN

Tôi là chủ Doanh nghiệp tư nhân X, tôi muốn cho thuê lại Doanh nghiệp của mình có được không,  nếu được tôi cần chuẩn bị những thủ tục gì?

 


 

 

 

  
» GIẢI THỂ CÔNG TY

 

Kính gửi các Luật sư, tôi là chủ của một Công ty TNHH thành lập từ năm 2014, nhưng hiện tại Công ty tôi đang gặp một số khó khăn nên muốn giải thể, tôi không rõ về thủ tục giải thể Công ty như thế nào, nên nhờ các Luật sư tư vấn giúp tôi về thủ tục giải thể được không ạ? Tôi xin chân thành cám ơn!

 

  
» ĐIỀU KIỆN LÀM THẺ APEC

Điều kiện đối với doanh nghiệp có doanh nhân xin cấp thẻ Apec

 

  
» THỦ TỤC XIN GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ BÁN HÀNG ĐA CẤP
 

Chúng tôi muốn thành lập một phòng tập thể hình với mục đích kinh doanh, các Luật sư có thể tư vấn giúp chúng tôi về thủ tục, trình tự cụ thể như thế nào được không ạ? Tôi xin chân thành cám ơn!

 

   

 
  
» CHUYỂN ĐỔI DNTN THÀNH CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN

 

Tôi là chủ của một Doanh nghiệp tư nhân, tôi muốn chuyển qua hình thức công ty TNHH một thành viên, cho tôi hỏi thủ tục chuyển đổi của tôi nên làm như thế nào ạ?

 

  
» TRÌNH TỰ THỦ TỤC TÁCH CÔNG TY CỔ PHẦN CỔ PHẦN
Chào Luật sư, Công ty chúng ty chúng tôi là Công ty Cổ phần, hiện tại chúng tôi đang có dự định tách Công ty, cho tôi hỏi về thành phần hồ sơ cũng như trình tự thủ tục được thực hiện như thế nào ạ? Xin cám ơn!
  
» THAY ĐỔI, BỔ SUNG NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CỦA CÔNG TY TNHH HAI THÀNH VIÊN TRỞ LÊN
Công ty TNHH Tư Vấn Phú An xin được chia sẻ với độc giả về trình tự thủ tục thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh cho Doanh nghiệp trên cơ sở Luật Doanh nghiệp 2014 và các Văn bản hướng dẫn hiện hành.
  
» TRÁCH NHIỆM HÌNH SỰ ĐỐI VỚI TỘI TRỘM CẮP TÀI SẢN
Cháu tôi năm nay 14 tuổi, nó qua nhà bạn chơi sau đó trộm tiền của ba mẹ bạn 3.000.000 đồng và dùng hết số tiền đó để chơi game, cho  tôi hỏi hành vi của cháu tôi có bị xử lí hình sự hay không? Xin cám ơn!

 

  
» THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP XUẤT KHẨU GẠO

Công ty tôi đang mở rộng quy mô kinh doanh mặt hàng gạo, muốn xuất khẩu ra nước ngoài, cho hỏi để xuất khẩu gạo ra nước ngoài thì cần những thủ tục gì và trình tự như thế nào? Chân thành cám ơn!

 

  
» Đăng ký nhãn hiệu hàng hoá

Trong nền kinh tế thị trường với nhiều sự cạnh tranh như hiện nay, để phát triển kinh doanh, xây dựng uy tín với bạn hàng, đối tác, ai cũng hiểu rằng cần phải có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt. Xây dựng thương hiệu một cách chuyên nghiệp không nằm ngoài mục đích chung ấy:

  
     1234       

Ngôn ngữ
 


Tư vấn luật

    028 62617100

    028 35039163

Văn phòng luật sư

 
- 163 Tuệ Tĩnh, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
- Điện thoại: 028-35039163 - 62617100
 

FAQ

Văn bản luật mới cập nhật

Liên kết quảng cáo

Thống kê truy cập