Dịch vụ làm visa cho khách hàng

Theo quy định pháp luật để làm Visa Việt Nam người nước ngoài nộp tại cơ quan đại diện Việt Nam một đơn (theo mẫu quy định) kèm hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu (sau đây gọi chung là hộ chiếu). Thời hạn giá trị còn lại của hộ chiếu phải dài hơn ít nhất một tháng so với thời hạn giá trị của thị thực xin cấp. Nếu xin cấp thị thực rời thì trong đơn nêu rõ lý do, mục đích xin cấp thị thực rời nước

Người Việt Nam ở nước ngoài có nhu cầu về thăm thân nhân mà không có hộ chiếu, nếu mang giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp có giá trị xuất, nhập cảnh và mẫu giấy tờ đó đã được thông báo chính thức cho Việt Nam qua đường ngoại giao, cũng làm thủ tục theo quy định trên.

Trình tự thủ tục xin visa nước ngoài tùy thuộc vào chính sách xuất nhập cảnh của từng quốc gia.
Để thuận lợi cho việc làm visa bạn hãy liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa tiến hành thủ tục làm visa thay bạn. Công ty tư vấn Phú An là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước với các lĩnh vực: Đầu tư nước ngoài, thuế- kế toán, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, dịch vụ visa. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm visa cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước trong những năm qua. Dịch vụ làm visa của Phú An  luôn hướng tới tiêu chí: Dịch vụ làm visa nhanh, dịch vụ làm visa giá rẻ, dịch vụ làm visa uy tín..
 
Để liên hệ dịch vụ làm visa bạn có thể gọi điện, gửi Email hoặc trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ : Công ty Tư vấn Phú An. Địa chỉ: Số 8 Tân Vĩnh, Phường 4, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh. Email : info@luatphuan.com / hoangson@luatphuan.com. Website : www.luatphuan.com. Điện thoại : 08.62617100 / 0904.758863.

Lên đầu trang  Trở lại   Chia sẻ :
 » Xem tiếpNgôn ngữ
 


Tư vấn luật

    028 62617100

    028 35039163

Văn phòng luật sư

 
- 163 Tuệ Tĩnh, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
- Điện thoại: 028-35039163 - 62617100
 

FAQ

Văn bản luật mới cập nhật

Liên kết quảng cáo

Thống kê truy cập